Lái xe NZ

GIỚI THIỆU

Lái xe NZ là một dự án cá nhân nhằm chia sẻ thông tin liên quan tới lái xe tại New Zealand đến cộng đồng người Việt tại đây. Hy vọng với những kiến thức được tổng hợp lại từ nhiều nguồn, nó sẽ giúp các bạn một phần nào đó trong việc mua/bán xe ô tô hoặc thi và lấy bằng lái xe tại New Zealand.

5.0
Rated 5.0 out of 5
5.0 out of 5 stars (based on 43 reviews)
Tuyệt vời98%
Tốt2%
Bình thường0%
Kém0%
Yếu0%

Đánh giá từ khách hàng

Học Lái Xe Thi Restricted

Rated 5.0 out of 5

Thầy dạy rất có tâm, bài bản và chu đáo. Những chia sẻ, tips của thầy độc lạ, dễ mà lại rất hiệu quả. Học với thầy thoải mái lắm, không lo bị áp lực.

Đỗ Phúc Khoa

dạy lái.

Rated 5.0 out of 5

giáo viên chuẩn giảng dạy và tính thời gian.

Son Nguyen

Good

Rated 4.0 out of 5

Cảm ơn trung tâm đã tận tình hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn. Good 👍

Quỳnh

Thầy siêu dễ thương, siêu nói nhiều :))

Rated 5.0 out of 5

Nhiệt tình, phản hồi nhanh và tận tình theo học viên

Ha Duong

Chuyển đổi bằng Việt Nam sang bằng lái NZ

Rated 5.0 out of 5

Nội dung rất chi tiết, cụ thể và dễ hiểu. sau khi học luật lái xe trên web và học lái thực hành ngoài đường với nội dung giống bài kiểm tra thì mình đã có được bằng lái NZ rất nhanh và thuận lợi.

TomDong

Trải nghiệm hữu ích trước khi lái xe tay lái nghịch

Rated 5.0 out of 5

Dù cho là đã từng lái xe rất lâu với bao nhiêu tình huống nghẹt nghèo, tuy nhiên vẫn kg dễ pass khi thi bằng lái full ở tay lái nghịch, một số kỹ năng tưởng chừng như hơi thừa trong suy nghĩ của mình thì vô cùng có ích: thứ nhất tạo cho mình tự tin thực hiện quá trình lái xe an toàn, thứ 2 là vượt qua dc kỳ thi kiểm tra mà đã bị fair vì những lỗi này, cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ thông tin về các kỹ năng vô cùng hữu ích này!

Kyzen

Restricted license

Rated 5.0 out of 5

Cảm ơn Thầy Tưởng đã hỗ trợ nhiệt tình và giúp mình tự tin hoàn thành bài thi tốt đẹp.

Mia Gunson

Thầy giáo nhiệt tình, chuyên nghiệp

Rated 5.0 out of 5

Học ít buổi nhưng thì đậu thành công nhờ thầy giáo chỉ bảo nhiệt tình, chu đáo. Thank u so much!

Alan Nguyen

Review

Rated 5.0 out of 5

A thầy giáo dạy rất có tâm. Kiên thức a dạy giúp mình áp dụng khi lái xe rất là tốt và an toàn. Nhờ anh mà trong thời gian ngắn mà mình đã cầm chiếc bằng FUll LICENCE. Cảm ơn a rất nhiều

Yen nguyen

Tuyệt vời

Rated 5.0 out of 5

Mình học 1 buổi thực hành với anh Tưởng trước khi thi lấy bằng full và sau đó đậu luôn!

Cảm ơn anh đã hướng dẫn tận tình và chia sẻ những điểm cần lưu ý khi thi.

Dang Le

ĐÁNH GIÁ TỐT

Rated 5.0 out of 5

NHỮNG CHIA SẺ TRONG FAGE RẤT HỮU ÍCH

BA KEN

Lái xe full tại nz

Rated 5.0 out of 5

Phải nói đây là một trải nghiệm tuyệt vời với laixenz ạ. Em được thực hành trong vòng 4-5 buổi để sẵn sàng thi thật vào hôm nay ( tuỳ vào khả năng lái xe và sự tự tin nên tuỳ theo mn lựa chọn bn buổi tập). Phải nói thầy Tưởng là một người rất có tâm với trò trong qtrinh hướng dẫn rất tận tình, tận tâm và dễ hiểu. Một người mới lái xe trong 2 thàng mà đã lấy dc bằng full tại sao bạn lại không.

Nên hay nhấc máy và đăng kí ôn tập và lấy bằng lái xe để tự tin di chuyển an toàn nhé.

Nói chung laixenz rất UY TÍN- TẬN TÌNH- TẬN TÂM. High recommend !!!!

Nguyễn Hoàng Vân

Điểm 10 cho chất lượng

Rated 5.0 out of 5

Hôm nay mình đã thi đỗ và lấy được bằng full NZ. Mặc dù mình sử hữu bằng VN khá lâu nhưng do ít lái xe nên tâm lý, kĩ năng còn khá yếu và bị đánh giá là không có khả năng thi đậu. Rất may mình có liên hệ em Tưởng sau đó và sau 2 buổi học, nhờ em đi thi cùng mình đã hoàn thành bài thi. Rất cảm ơn em Tưởng đã hướng dẫn anh rất tận tình, chu đáo và hoàn thành mục tiêu thi đậu trong lần thi đầu tiên. Điểm 10 cho chất lượng.

Phan Thế Anh

Thi full license

Rated 5.0 out of 5

Hướng dẫn tốt.

Nhiệt tình

Nguyễn Lương Ái

Học lái xe

Rated 5.0 out of 5

very good, the teacher is very enthusiastic, if I have friends who need to learn to drive, I will tell my friends to come here

Sarah

Dậy lái xe

Rated 5.0 out of 5

Dịch vụ tốt

Nguyen Cong Chien

Học lái xe

Rated 5.0 out of 5

Em đã có một trải nghiệm rất tuyệt vời khi học lái xe với anh Tưởng. Anh ấy cho em những lời khuyên chỉ cho em từng chi tiết khi lái xe nên phải làm gì và cũng như những lời khuyên trước khi em thi lấy bằng.

Bảo Nguyên

Đánh giá dịch vụ hướng dẫn lái xe NZ

Rated 5.0 out of 5

Tưởng rất nghiêm túc, chuyên nghiệp trong quá trình hướng dẫn. Mặc dù mình đã có nhiều năm lái xe ở VN, nhưng khi bắt đầu lái xe ở đây vẫn gặp nhiều lúng túng, nhờ Tưởng mà mình đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức hơn. Highly recommend!

Thắng Nguyễn.

Trải nghiệm thực hành lái xe.

Rated 5.0 out of 5

Trải nghiệm học lái xe tại LaixeNZ thực sự tuyệt vời! Anh giáo viên tận tâm và kiên nhẫn, thời gian hợp lí và môi trường học tập thân thiện. Em rất vui vì đã chọn LaixeNZ để bắt đầu hành trình lái xe của mình. Em đã học được rất nhiều từ trải nghiệm này và đã có được bằng lái xe một cách an toàn và tự tin.

Phạm Minh Anh

Deepest thanks

Rated 5.0 out of 5

Very details and helpful for any Vietnamese who wants to own a car in NZ. Thank you so much for your dedicated support

Gillian

Review

Rated 5.0 out of 5

Mình vừa học xong khoá lái xe của thầy Tưởng . Không chỉ đẹp trai , thầy dạy rất có tâm , và tận tình . Chỉ cho mình đi nhưng cung đường hay gặp phải và những cung đường khó để mình có thể tự tin lái. Ngoài ra thầy chỉ mình những tình huống có thể xảy ra khi lái để mình có thể nhận biết xử lý thật tốt. Học ở thầy mình có thể vừa lái vừa ôn tập để tự tin thi bằng lái . Bây giờ mình không còn ngại lo sợ khi lái xe ở Newzealand nữa. Cảm ơn thầy rất nhiều ạ.

Wendy

Tỉ mỉ, thân thiện, chu toàn

Rated 5.0 out of 5

Anh Tưởng dạy rất chi tiết. Anh Tưởng dạy mình 1 session 2 tiếng. Sau đó mình tự tập trong 3 tuần tiếp theo và thi bằng Restricted và đậu. Mặc dù vẫn còn bị lỗi nhỏ nhưng mình cảm giác đc lái xe an toàn hơn nhờ những tips của a Tưởng. Highly recommended!

Phan Cuong

Thầy Tưởng dạy quá đỉnh ạ!!!

Rated 5.0 out of 5

Em học lái xe 2 buổi, thầy Tưởng dạy rất tận tâm và nhiệt tình. Trong quá trình học lái, thầy nhắc liên tục Qua 2 buổi học em tự tin đi thi và đỗ ngay sau lần thi đầu tiên. Em đang viết review trong lúc đợi bằng tạm thời í ạ. Mọi người yên tâm chọn thầy Tưởng dạy lái xe nha!! Chắc chắn không thất vọng ạ!!!

Ngoc Pham

Excellent mentor

Rated 5.0 out of 5

He provided me advices and showed me how to drive safely and anticipate road hazards, especially how to pass the driving practical test. Thank you so much and keep doing what you are doing!

Hoa Nguyen Jack

Chất lượng đào tạo

Rated 5.0 out of 5

Thầy hiểu biết về luật thi, dạy tận tâm, nhiệt tình, kỹ lưỡng, chú ý từng chi tiết nhỏ, nhắc bài liên tục. Mấy lần trước đi thi mình cứ nghĩ là đã lái OK chỉ cần chú ý tuân thủ luật thi là được, vậy mà thi Hoài rớt 4 lần vì quá căng thẳng 🤣🤣🤣. Vậy mới hiểu thực hành khác lý thuyết. Lần này nhờ có bạn mình giới thiệu qua chỗ thầy, thầy hướng dẫn kỹ lưỡng, nhắc bài, mình tập trung luyện nên mới thi đậu. Cảm ơn thầy giáo!!! Cheers!!!

Kelly Nguyen

Excellent Driving Teacher

Rated 5.0 out of 5

Tuong is an excellent driving instructor who is dedicated, enthusiastic, and very skilled. He is able to help people improve their driving skills to achieve the best results possible. I followed his guidance and passed my driving test on my first attempt. Thank you very much, Tuong.

Dung Ho

Thầy giáo tuyệt vời

Rated 5.0 out of 5

Thầy giáo vô cùng nhiệt tình, kiên nhẫn và giàu kinh nghiệm. Thầy luôn động viên, hướng dẫn cặn kẽ để học viên có thể hiểu và thực hành một cách tốt nhất. Vote 5 sao cho thầy Tưởng!

Jen Nguyen

Hướng dẫn nhiệt tình, chính xác và chia sẻ những tips siêu hiệu quả

Rated 5.0 out of 5

Với cách hướng dẫn nhiệt tình, chính xác và chia sẻ những tips siêu hiệu quả để đi thi trong tâm thế tự tin nhất, anh Tưởng đã giúp mình vượt qua kì thi một cách thần kì.

Mình rất hi vọng là sẽ ngày càng nhiều bạn muốn thi bằng lái biết tới anh và nhận được sự hướng dẫn từ anh để không những có thể thi đậu mà còn có thể vững tay lái trên đường.

Em cám ơn anh rất nhiều và chúc anh luôn khỏe mạnh và ngày càng nhiều bạn biết đến anh 😍😍😍highly recommended 👍👍👍👍

Jade Nguyen

Thầy siêu dễ thương, nhiệt tình

Rated 5.0 out of 5

Thầy siêu dễ thương, nhiệt tình, dạy cực kỳ chất luôn. Rất dễ hiểu! Cùi bắp như mình mà thi phát đậu luôn 🥰

Phuong Linh Ngo

A very professional and helpful instructor

Rated 5.0 out of 5

A very professional and helpful instructor. Highly recommended.

Phuong Lan

Best driving teacher ever

Rated 5.0 out of 5

best driving teacher ever. highly recommended, best prices. the teacher giving you the real skills and awareness on driving safety based on Nz road codes. helping you more confident to pass your driving test.

Phoebe Vu

Anh Tưởng dạy lái xe vô cùng có tâm

Rated 5.0 out of 5

Anh Tưởng dạy lái xe vô cùng có tâm, an toàn và nhẹ nhàng, highly recommend mọi người, giá cũng cực kì hạt dẻ nữa, nói chung là mình cũng lần đầu book thầy lái xe ở NZ và may là kết quả trên cả tuyệt vời.

Linh T Nguyen

Tuong has made me confident to drive

Rated 5.0 out of 5

I thought I can never drive before having Tuong’s instruction. With exceptional calmness, excellent teaching skills and a good sense of humor, Tuong has made me confident to drive just after 1 session. Thanks Tuong and highly recommend his service👍

Trang Nguyen

Cảm ơn Nguyen M. Tuong

Rated 5.0 out of 5

Cảm ơn Nguyen M. Tuong đã xây dựng trang https://laixenz.com/ để cung cấp các thông tin hữu ích về việc học và thi lấy bằng lái ở NZ. Mình có bằng full tuần rồi tại cung đường VTNZ Pukekohe, tuyến đường thi khá giống với thông tin trên web của Tưởng.

Nguyen Anh Tuan

Tuong is such an experienced and good teacher!

Rated 5.0 out of 5

Tuong is such an experienced and good teacher! I am comfortable to learn with him as he is patient and kind. I have gotten lots of encouragement from him to over come my fear, to be more confident and be clearly improved through every lesson. Highly recommend to someone who has no idea about driving and finds it difficult to start, especially with your partner.

Nguyen Lily

Thầy giáo có tâm

Rated 5.0 out of 5

Thầy giáo có tâm

Hướng dẫn nhiệt tình

Học phí hợp lý

5 ⭐️⭐️⭐️

Hanh Meo

Tuong is very helpful and nice person

Rated 5.0 out of 5

Tuong is very helpful and nice person in getting my licence. With your guidance and patience you instructed me the skills to become a safe driver. Thank you for giving me the confidence to drive 👏👏🥳🤩😁😍

Katie Khanh

Tuong was extremely helpful

Rated 5.0 out of 5

Tuong was extremely helpful, he provided me with all the essential tips to pass the full licence test. Highly recommended

Lyda Ngoc Tran

Highly Recommended!

Rated 5.0 out of 5

Highly Recommended! Tuong is friendly, experienced and very instructive!

Hai Yen

Best driving teacher ever!!!

Rated 5.0 out of 5

Học anh Tưởng đỉnh của đỉnh, anh dạy vô cùng kĩ và có tâm ạaaa

Trước khi học thì em luôn lo lắng về parallel park nhưng anh ấy nói đúng 1-2 câu là hiểu nên đi thi phần park này là em tự tin nhất luôn đó ạaa

Ngoài ra thì,

Dạy kĩ năng nào cũng kĩ càng, trước khi thi còn dặn dò THỪA luôn chứ một chữ đủ là không diễn tả hết được 🥰🥰🥰

Highly recommend ạaaa!!!

Phuong Thao

Giá cả hợp lý, friendly, hướng dẫn nhiệt và dạy tận tâm

Rated 5.0 out of 5

Mình lái xe được 1 năm, và chỉ học 2 buổi từ anh Tưởng là mình đã đậu bài thi Restricted License lần đầu 1 cách dễ dàng. Anh đưa những típ và mẹo lái xe rất có ích cho mình, cho nên mình có thể áp dụng vào bài thi thực hành 1 cách rất thành công.

Giá cả hợp lý, friendly, hướng dẫn nhiệt và dạy tận tâm nên mình highly recommend cho mọi người 😁 😊👍

Nhi Bui

Cảm ơn bạn Tưởng và trang Lái xe NZ

Rated 5.0 out of 5

Cảm ơn bạn Tưởng và trang Lái xe NZ. Mình lần trước học với AA 3 buổi rồi tự ôn và bị trượt bằng restricted. Lần này mình hạ quyết tâm thi nên đọc hết các bài viết của trang này và nhờ bạn Tưởng phụ đạo cho một số buổi, hôm nay mình đã vượt qua kì thi một cách suôn sẻ, lấy được bằng ngay và luôn. Trước đây mình nghĩ mình cứ lái được là ok, mà học với bạn Tưởng rồi mới vỡ ra các kĩ thuật nào cần thiết, nhìn gương cũng phải gương nào trước gương nào sau, làm gì cũng theo các bước tuần tự thế nào, rồi các tiêu chuẩn chấm là như thế nào. Hôm nay thi mình cũng chỉ làm theo những thứ bạn Tưởng bảo và đạt điểm gần như tuyệt đối luôn. Có duy nhất một lỗi bạn Tưởng đã nhắc mình về việc cần đi vào vạch đứt đoạn khi rẽ phải, mà do trời mưa nên mình lượn vào medium lush hơi sớm lúc vạch chưa đứt, tester vẫn cho mình pass nhưng nhắc mình lần sau chú ý hơn.

Bạn Tưởng rất giàu kinh nghiệm và tận tâm hướng dẫn. Bạn dạy cũng dễ hiểu và hiệu quả. Giá lại còn rẻ gần một nửa giá của AA mà chất lượng dạy tốt hơn hẳn. Chủ yếu là thực chất là hữu dụng trong thực tế.

Cảm ơn bạn Tưởng và trang Lái xe NZ rất nhiều. Chúc bạn và gia đình một happy holiday và ngày càng phát triển giúp ích cho mọi người.

Mina Cu

A Tưởng dạy rất có tâm và rất thân thiện

Rated 5.0 out of 5

A Tưởng dạy rất có tâm và rất thân thiện. Nắm bắt được tâm lý e thiếu gì và cần gì để cải thiện được kỹ năng lái xe. Nhờ vậy mà e đã đậu bằng Restricted ngay lần thi đầu tiên. E cảm ơn a ạ. 😆

Anh Tuan

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO: Một số kênh lấy danh nghĩa "Lái xe NZ" để quảng cáo cho dịch vụ mua bằng lái xe.

X