Ra mắt trang web học Learner bằng Tiếng Việt

Chính thức ra mắt trang web học Learner bằng Tiếng Việt

(hoàn toàn miễn phí)

thuê xe du lịch new zealand

Chào các bạn, sau một thời gian biên soạn thì Lái xe NZ xin chính thức ra mắt bộ đề ôn luyện lý thuyết hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những sai sót nhỏ, Lái xe NZ rất mong nhận được sự góp ý từ các bạn để Lái xe NZ có thể hoàn chỉnh bộ đề và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Xin cảm ơn!

Thông qua bộ đề ôn này, Lái xe NZ mong rằng bạn sẽ hiểu thêm về Luật đường bộ tại New Zealand. Bộ đề có 329 câu hỏi được tổng hợp bao gồm 8 chủ đề nổi bật sau:

 1. Nhóm chính
 2. Nhóm hành vi
 3. Nhóm đỗ xe
 4. Nhóm tình huống khẩn cấp 
 5. Nhóm vị trí trên đường 
 6. Nhóm giao lộ
 7. Nhóm lý thuyết
 8. Nhóm biển báo

GIỚI THIỆU VỀ TRANG WEB

DU LICH QUEENSTOWN

Nội dung sẽ được chia ra làm 3 dạng là: Ôn luyện theo chủ đề, Ôn luyện theo gói câu hỏi ngẫu nhiên và phần thi thử.

 • Ở phần ôn luyện theo chủ đề: các câu hỏi sẽ được sắp xếp theo từng chủ để khác nhau, bạn hãy lựa chọn chủ để mà mình muốn làm và xem kết quả sau đó.
 • Ở phần ôn luyện theo gói câu hỏi: các câu hỏi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên trong kho 329 câu hỏi. Có các gói như: 20, 50, 70 câu hỏi ngẫu nhiên; lựa chọn gói câu hỏi bạn muốn và xem kết quả. 
 • Ở phần thi thử sẽ có 35 câu hỏi đúng như trong thi thực tế. Bạn phải trả lời đúng 32/35 câu thì mới vượt qua được phần thi. 

Mỗi câu hỏi sẽ có cả tiếng Việt và tiếng Anh để mọi người đều tiện theo dõi. Sau mỗi câu hỏi sẽ là phần “Giải thích” vì sao bạn chọn Đúng hoặc Sai (tham khảo hình bên dưới).

Và cuối cùng là kết quả của bạn và tổng hợp lại toàn bộ câu hỏi cũng như phần “Giải thích” cho từng câu hỏi (hình bên dưới).

Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Học Learner bằng Tiếng Việt

 

 

 

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem hết bình luận.

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO: Một số kênh lấy danh nghĩa "Lái xe NZ" để quảng cáo cho dịch vụ mua bằng lái xe.

X